[Review] Nhà hàng La Créperie

Trang chủ / [Review] Nhà hàng La Créperie
  Thu, Sep 10, 2015     Duy Trần  

Ra mắt tại Thượng Hải năm 2007, ban đầu nhà hàng La Créperie nhắm đến đối tượng khách hàng là cộng đồng người Pháp đến từ vùng Bretagne, quê hương của bánh crépe (một loại bánh làm bằng bột mì và trứng, sữa, tráng mỏng, có nhân ngọt hay mặn). Tiếp theo đó, La Créperie phát triển thành chuỗi nhà hàng có mặt tại Hồng Kông và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà hàng được thiết kế như một ngọn hải đăng, bên trong bài trí sang trọng nhưng ấm cúng, thu hút đối tượng khách trung và thượng lưu. Mọi nguyên vật liệu, từ bột cho đến cá hồi, mù tạc, kem tươi và fromage đều được nhập khẩu từ Pháp để đảm bảo hương vị nơi xứ sở món bánh. Nếu bạn chưa từng thử qua bánh crépe, nên dùng những loại dễ ăn nhất với người Việt, chẳng hạn như Lemon & sugar (crêpe chanh đường).

Nếu đã quen với các mùi vị bánh crépe có thể thử dùng qua Florentine (crêpe với thịt gà, bó xôi, cà chua, fromage), Parisian (crêpe với thịt nguội, mật ong, fromage, trứng), Crêpe Napoleon (crépe với bánh flan) hay Crépe tiramitsu.

 

Nhà hàng La Créperie

Địa chỉ: 17/7 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM.

ĐT: +84 8 3824 7070

Duy Trần