Hội Thảo "Đột Phá Trong Kinh Doanh Bằng Ứng Dụng Công Nghệ Trên Di Động (MPOS)"

Trang chủ / Hội Thảo "Đột Phá Trong Kinh Doanh Bằng Ứng Dụng Công Nghệ Trên Di Động (MPOS)"
  Wed, Mar 30, 2016     Duy Trần  

Các cuộc cách mạng về Công nghệ thông tin và di động đang tạo ra những cơ hội và thách thức rất lớn đối với các hoạt động kinh doanh truyền thống, từ các tập đoàn lớn đến các cá nhân, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.  

Với số lượng thẻ ngân hàng lớn (trên 86 triệu thẻ tính đến quý I năm 2015), thị trường thanh toán thẻ ở Việt Nam được đánh giá là vô cùng tiềm năng. Việc chấp nhận thanh toán thẻ có thể mang đến doanh thu cao hơn nhiều lần so với chỉ thanh toán tiền mặt, không chỉ với các doanh nghiệp lớn mà đối với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là cá nhân kinh doanh.

 

 

Hội thảo “Đột phá trong kinh doanh bằng ứng dụng công nghệ trên di động (mPOS)” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ MPOS Việt Nam, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard, cùng các đối tác và nhà tài trợ: Mai Linh, PTI, TRUSTPay sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trong nước cơ hội ứng dụng các công nghệ, phương thức thanh toán thẻ tiên tiến nhất trên thế giới, nắm được xu hướng phát triển thanh toán thẻ cùng cách gia tăng khách hàng tiềm năng trong kinh doanh để mở rộng và tự động hoá các hoạt động kinh doanh, quản lý dòng tiền và tạo các lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy doanh số.

  • Thời gian hội thảo: Từ 13h30 – 17h00 ngày 30/03/2016 
  • Địa điểm: Grand Ballroom tầng 3 - Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. 
  • Nội dung chương trình:

 + Chủ đề 1: “Công nghệ thanh toán di động (mPOS) và các cuộc cách mạng công nghệ thay đổi các mô hình kinh doanh truyền thống" -  Ông Nguyễn Hữu Tuất – CEO MPOS Việt Nam.

 + Chủ đề 2: Giới thiệu về xu hướng thanh toán thẻ trong khu vực và Việt Nam – Ông Graeme Earle - Vice President - Strategic Acceptance Development - Asia Pacific MasterCard.

 + Chủ đề 3: “Cơ hội hợp tác và gia tăng khách hàng cùng Vietinbank" - Bà Đặng Thị Thu Phương – Giám Đốc Trung Tâm thẻ Vietinbank.

 + Chủ đề 4: “Giải pháp gia tăng khách hàng với công nghệ thanh toán đơn giản Tap & Pay”  - Ông Vương Lê Vĩnh Nhân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TRUSTpay.

 + Thảo luận bàn tròn: “Các thách thức chuyển từ kinh doanh truyền thống sang nền tảng công nghệ số và di đông” – Đại diện các doanh nghiệp đến từ PTI, Mai Linh, TRUSTpay … và các khách tham dự hội thảo.

 + Chương trình bốc thăm trúng thưởng: với rất nhiều quà tặng đến từ PTI, MasterCard, TRUSTpay …

Tham gia hội thảo, khách hàng sẽ được tham gia thảo luận và lắng nghe các chia sẻ từ những doanh nghiệp, đơn vị đã bước đầu thành công trong việc chuyển từ các mô hình kinh doanh truyền thông sang môi trường Internet và công nghệ di động. Các bài học và kinh nghiệm vượt qua các thách thức trong quá trình triển khai thực tế sẽ đem lại những giá bổ ích cho các thành viên tham gia hội thảo.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần TRUSTpay còn dành tặng 150 sim 088 cho quý khách tham gia hội thảo. Để nhận quà, Quý khách chỉ cần truy cập vào website http://088.trustworld.vn và chọn mục Đăng ký SIM, chọn số SIM và điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Công ty TRUSTpay sẽ chuyển quà đến tận nơi cho Quý khách.

Số lượng khách mời tham dự hội thảo có hạn, Quý khách vui lòng điền đầy đủ vào đơn đăng ký tham dự hội thảo dưới đây để đăng ký tham dự hội thảo: https://goo.gl/bm1BLM

Hoặc vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline: 1900.63.64.88 - 0901.75.79.98 để được bộ phận Chăm sóc khách hàng của mPOS.vn hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

 

Duy Trần