Với TRUSTworld và điện thoại, bạn có thể mua bất cứ khi nào bạn cần, bất cứ đâu!
TRUSTworld phù hợp với các loại điện thoại, trên các thiết bị tính tiền như POS/mPOS, máy tính tiền, máy tính bảng… Là một hệ sinh thái về thanh toán trả trước cho phép chúng tôi mang đến bạn những tiện ích hỗ trợ kinh doanh và phát triển khách hàng.

TRUSTworld cung cấp giải pháp đa dạng cho các merchant.

Thương mại điện tử

Các cửa hàng bán lẻ

Giao hàng tận nơi

Các giải pháp mà TRUSTworld cung cấp giúp các doanh nghiệp, ngoài hình thức kinh doanh truyền thống, có thể tiếp cận được người tiêu dùng mới với nhiều kênh khác nhau thông qua giao dịch trực tuyến như trang web, mạng xã hội facebook, twitter…
Đối với các cửa hàng bán lẻ hoặc quán cà phê, các giải pháp của TRUSTworld giúp giải quyết triệt để vấn đề tiền lẻ khi thanh toán cho khách, hạn chế lượng tiền mặt tại quầy thu ngân, giúp người kinh doanh an tâm hơn không lo bị thất thoát hoặc trộm cướp… Các giải pháp TRUSTworld mang lại nhiều lợi ích tiện dụng cho cả người bán và khách hàng bao gồm đẩy mạnh quá trình thanh toán, làm giảm thời gian đợi và tạo điều kiện cho nhân viên thu ngân có thể cung cấp hàng hóa tại chỗ và hỗ trợ hàng tồn kho.
Giải pháp TRUSTworld hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể thanh toán không dùng tiền mặt. Đối với các dịch vụ giao hàng hay thu tiền tận nơi, giờ đây người nhân viên giao hàng không cần phải bận tâm khi mang bên mình số tiền quá lớn, vừa vướng víu, vừa không an toàn. Giúp doanh nghiệp yên tâm, không lo thất thoát.

Dịch vụ vận chuyển

Thanh toán hóa đơn

Các giải pháp khác

Hãy thử tưởng tượng bạn có thể đi taxi, hoặc các phương tiện giao thông công cộng khác mà không cần phải mang theo tiền mặt. Bạn chỉ việc quẹt thẻ, kí tên hoặc nhập mã PIN. Thế là xong. Không cần mất thời gian đợi lấy tiền lẻ.
Bạn lo lắng vì không kịp thanh toán các hóa đơn hàng tháng đúng hạn do quá bận rộn hoặc thường xuyên vắng nhà, không thể gặp nhân viên thu cước ? Với các giải pháp của TRUSTworld, những mệt mỏi trên sẽ không còn nữa. Giờ đây với một thiết bị có kết nối internet, bạn có thể thanh toán trực tuyến các loại hóa đơn thông dụng như điện thoại, điện, nước, internet, truyền hình cáp, vé máy bay, … mà không cần tới tiếp xúc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ. Hơn thế nữa, các giải pháp của TRUSTworld còn là công cụ giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả.
Bạn đang có dự định kinh doanh ?
Bạn đang quản lý một cửa hàng online ?
Bạn là một chuyên viên tư vấn bảo hiểm ?
Bạn đang cần một công cụ thanh toán nhanh chóng, an toàn ?
Bạn đang muốn đẩy mạnh việc kinh doanh ?
Bạn muốn chăm sóc khách hàng thân thiết và thu hút thêm khách hàng mới ?
Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì. TRUSTworld đều có các giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn.

Khách hàng tiêu biểu